Webcom to Lesvic

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!

Bài Viết

Hấp dẫn thị trường bánh kẹo Việt Nam

Hấp dẫn thị trường bánh kẹo Việt Nam

Những năm qua, ngành bánh kẹo Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định với sản lượng hàng năm trên 150 ngàn tấn, doanh thu năm 2014 đạt 27 ngàn tỉ đồng (BĐ 1).

Xem thêm >>
Bánh kẹo Trung Quốc gắn mác đặc sản Việt

Bánh kẹo Trung Quốc gắn mác đặc sản Việt

Nhiều loại bánh kẹo, hạt phục vụ tết có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được đội lốt đặc sản Việt hoặc hàng nhập khẩu từ Úc, Mỹ... đang bày bán tràn ngập thị trường dưới tên gọi “đặc sản tết”.

Xem thêm >>
Giá bánh kẹo Tết sẽ chỉ tăng nhẹ

Giá bánh kẹo Tết sẽ chỉ tăng nhẹ

Thị trường bánh kẹo Tết năm nay được các doanh nghiệp Kinh Đô, Bibica, Phạm Nguyên khởi động thị trường Tết khá sớm. Bánh kẹo Tết năm nay được các doanh nghiệp đầu tư về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã hấp dẫn.

Xem thêm >>
Cách lựa chọn mứt, hạt dưa và bánh kẹo an toàn ngày Tết

Cách lựa chọn mứt, hạt dưa và bánh kẹo an toàn ngày Tết

Mứt và bánh kẹo là những món không thể thiếu làm nên hương vị ấm cúng trong mỗi gia đình khi tết đến xuân về.

Xem thêm >>
  • Bánh dẻoBánh dẻo

Bánh dẻo  BD1

300,000 đ

Mua ngay

Mô Tả Thêm

Thành phần: Bột nếp, bột mỳ, đường, đậu xanh, hạt sen

Bánh dẻo là một trong hai loại bánh trung thu đặc biệt của người Việt Nam, bên cạnh bánh nướng. Với vỏ bánh được làm từ bột nếp rang xay mịn nhào quyện cùng nước đườngnước hoa bưởi; và nhân bánh với đậu xanhhạt sen, hay thập cẩm đủ loại nguyên liệu thực phẩm làm chín từ trước, bánh dẻo được thực hiện không cần chuẩn bị lò nướng, mà chỉ cần sự kiên nhẫn cũng như cách pha trộn nguyên liệu chính xác.

Ngoại trừ bánh dẻo chay không nhân, bánh dẻo thông thường gồm hai phần vỏ bánh và nhân bánh, với nguyên liệu cho từng phần như sau:

Vỏ bánh dẻo theo truyền thống có màu trắng trong, sử dụng bột nếp rang chín, xay và rây mịn (đôi khi có thể thêm một phần tinh bột ngôbột mì); nước đường (tuy không cần quá cầu kỳ như bánh nướng vốn dĩ cần nước đường để rất lâu, thậm chí hàng năm, nước đường làm bánh dẻo để càng lâu cũng càng làm bánh ngon), nước hoa bưởi, một chút dầu ăn loại không mùi, màu nhẹ (dầu ăn giúp tránh cho bột bánh bị khô, tuy nhiên nhiều nghệ nhân làm bánh không dùng). Hiện nay, hình thức vỏ bánh dẻo trung thu có nhiều thay đổi. Song song với màu trắng truyền thống, vỏ bánh có nhiều vị và màu sắc thu hút hơn, với sự hỗ trợ của phẩm màu thực phẩm, bột trà xanhlá dứa thơm, chanh leocà phêdâu tây.

Gửi phản hồi

Bánh quế

Bánh quế nhân socola
Bánh quế nhân socola
Mã SP:BQ2

Giá: Call

Bánh quế vị kem cam
Bánh quế vị kem cam
Mã SP:BQ1

Giá: Call

ĐỐI TÁC CỦA LESVIC

QC3
QC5
Đối tác
đối tác 2
QC1
QC2
QC4
Thiết kế website