Webcom to Lesvic

Chào mừng bạn đến với Website bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi!

Bài Viết

Hấp dẫn thị trường bánh kẹo Việt Nam

Hấp dẫn thị trường bánh kẹo Việt Nam

Những năm qua, ngành bánh kẹo Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định với sản lượng hàng năm trên 150 ngàn tấn, doanh thu năm 2014 đạt 27 ngàn tỉ đồng (BĐ 1).

Xem thêm >>
Bánh kẹo Trung Quốc gắn mác đặc sản Việt

Bánh kẹo Trung Quốc gắn mác đặc sản Việt

Nhiều loại bánh kẹo, hạt phục vụ tết có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được đội lốt đặc sản Việt hoặc hàng nhập khẩu từ Úc, Mỹ... đang bày bán tràn ngập thị trường dưới tên gọi “đặc sản tết”.

Xem thêm >>
Giá bánh kẹo Tết sẽ chỉ tăng nhẹ

Giá bánh kẹo Tết sẽ chỉ tăng nhẹ

Thị trường bánh kẹo Tết năm nay được các doanh nghiệp Kinh Đô, Bibica, Phạm Nguyên khởi động thị trường Tết khá sớm. Bánh kẹo Tết năm nay được các doanh nghiệp đầu tư về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã hấp dẫn.

Xem thêm >>
Cách lựa chọn mứt, hạt dưa và bánh kẹo an toàn ngày Tết

Cách lựa chọn mứt, hạt dưa và bánh kẹo an toàn ngày Tết

Mứt và bánh kẹo là những món không thể thiếu làm nên hương vị ấm cúng trong mỗi gia đình khi tết đến xuân về.

Xem thêm >>

Hấp dẫn thị trường bánh kẹo Việt Nam

Hấp dẫn thị trường bánh kẹo Việt Nam

Hấp dẫn thị trường bánh kẹo Việt Nam

Mức tăng trưởng doanh thu hàng năm toàn ngành bình quân trong giai đoạn 2010 – 2014 đạt 10%, trong khi con số này trong giai đoạn 2006 – 2010 là 35%, dự báo từ 2015 – 2019 mức tăng trưởng khoảng 8-9%

Số liệu về ngành bánh kẹo Việt Nam được thống kê dưới đây theo hai nhóm sản phẩm: nhóm sản phẩm bánh kẹo gồm các sản phẩm bánh quy, cookies và crackers, bánh snacks, kẹo và sôcôla; và nhóm sản phẩm bánh mì gồm bánh mì, bánh cake và bánh pastry.

Nhóm bánh kẹo: 

Nhóm sản phẩm bánh kẹo từ 2010 đến nay tăng đều về sản lượng lẫn giá trị, năm 2013 sản lượng đạt 221 ngàn tấn với 16,6 ngàn tỉ đồng, nhưng mức tăng trưởng giảm dần (BĐ 2). Các loại bánh quy, cookies và crackers chiếm tỉ trọng cao nhất trong nhóm sản phẩm này, kế đến là các loại bánh snacks, kẹo các loại và sôcôla (BĐ 3)

Các sản phẩm bánh kẹo vô cùng phong phú và mỗi nhà sản xuất lại có những dòng sản phẩm đặc trưng, tạo ưu thế riêng trên thị trường. Dù dưới bất kỳ dạng thức nào, thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm bánh kẹo chủ yếu vẫn là đường và bột mì, chiếm đến 35-40%. Với việc Việt Nam hầu như phải nhập toàn bộ bột mì và một phần đường, trong bối cảnh giá đường thế giới liên tục giảm trong những năm vừa qua (nhất là những tháng đầu năm 2015) và giá lúa mì cũng được dự báo sẽ tiếp tục giảm mạnh trong thời gian tới, sẽ khá thuận lợi cho ngành bánh kẹo

ĐỐI TÁC CỦA LESVIC

QC3
QC5
Đối tác
đối tác 2
QC1
QC2
QC4
 
 
 
Thiết kế website